Dịch vụ cung cấp thực phẩm

DỊCH VỤ CUNG CẤP THỰC PHẨM TẠI STAVI

Dịch vụ cung cấp thực phẩm là dịch vụ mà các doanh nghiệp, tổ chức và công ty phải chịu trách nhiệm cho các bữa ăn liên quan đến vấn đề chuyển đổi thực phẩm từ trang trại nuôi trồng cho cho đến bàn ăn của con người. Dịch vụ này chủ yếu bao gồm các nhà hàng, trường học, bệnh viện, các nhà máy xí nghiệp,... các dịch vụ mang thức ăn đến nhà và nhiều hình thức khác. 

Trước thực trạng ô nhiễm thực phẩm như hiện nay, người tiêu dùng luôn có nhu cầu tìm kiếm những nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Chính phủ cũng như những nhà khoa học, giới nghiên cứu đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp cho vấn đề này. Bởi hàng nông sản, hay thực phẩm vốn là một thách thức lớn đối với việc quản lý chất lượng.

thực phẩm

Hình ảnh : Thực phẩm

Việc doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung cấp ngành thực phẩm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm như mong muốn. Tất cả những đối tượng tham gia vào chuỗi cung ứng ngành thực phẩm sẽ tạo ra một hệ thống chặt chẽ, hướng đến việc tạo ra giá trị thực cho khách hàng. Đồng thời tất cả những bộ phận trong chuỗi cung ứng đều nhận được thành công như mong muốn. 

Vì sao nên chọn Nhà cung cấp thực phẩm uy tín - STAVI

Lý do khiến đối tác tin dùng Dịch vụ cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng tại Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD).

Dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch miền bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm

Đến thời điểm hiện tại, STAVI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch. Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn gồm (Thực Phẩm nhập khẩu, Thực Phẩm tươi sống, Hải Sản …) với số lượng lớn cho các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện và các tổ chức cung cấp bếp ăn công nghiệp.

Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là Thịt sạch, Hải sản tươi sống, Rau Sạch và Trái Cây sạch. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật bản. Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình bảo quản đạt vệ sinh, nguyên liệu 100% an toàn được cấp giấy chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc. 

Cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, Organic

Với những đơn vị nhà hàng, khách sạn,… hay các bếp ăn công nghiệp thì việc đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng được ưu tiên hàng đầu. Đây là tiêu chí quan trọng để truy xuất ngược nguồn gốc thực phẩm khi có sự cố phát sinh. Và điều này cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng thức ăn tại đơn vị của mình.

Vì các lý do đó mà chúng tôi hiểu rõ sự minh bạch trong việc cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Tất cả các sản phẩm được STAVI cung cấp đều đạt chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Một số sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ theo nhu cầu đặt hàng của đơn vị mua.

Quy mô của Nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu - STAVI

Kể từ khi thành lập năm 2015, Nhà cung cấp thực phẩm uy tín - STAVI không ngừng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Cho đến nay, thương hiệu STAVI đã có mặt trên khắp cả nước từ Bắc - Trung - Nam với 3 cơ sở chính là Hà Nội, Quảng Ngãi và thành phố Hồ Chí Minh. 

Với hơn 8 chuỗi nhà hàng lớn nhỏ khác nhau, hơn 50 đối tác thân thiết và 420.000 suất ăn an toàn hàng năm. STAVI tự tin khẳng định giá trị của bản thân là Nhà cung cấp thực phẩm uy tín số 1 và là đơn vị đồng hành thân thiết với Quý khách hàng.

dịch vụ nhà hàng Bò tơ quán mộc

Hình ảnh : Bò tơ quán mộc

Chuỗi nhà hàng theo phong cách phố xưa thập niên 80 với hơn 40 món ngon đặc sản từ bò tơ thượng hạng mềm, ngọt, non, sạch... mang tới những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn trong không gian phố xưa náo nhiệt với 8 cơ sở lớn nhỏ chắc chắn Quý khách hàng sẽ không muốn bỏ lỡ.

 • Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh 
 • Cơ sở 2: D17 Làng Quốc tế Thăng Long (số 3 Nguyễn Đỗ Cung - ngõ 76 Nguyễn Phong Sắc cũ) 
 • Cơ sở 3: B52 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân 
 • Cơ sở 4: Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng 
 • Cơ sở 5: 88 Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc - Hà Đông 
 • Cơ sở 6: 47 Nguyên Hồng, Đống Đa 
 • Cơ sở 7 : 14 BT7 KĐT Văn Quán, Hà Đông 
 • Cơ sở 8 : 02 Đặng Dung, Ba Đình 

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan đến dịch vụ của STAVI như:

Dịch vụ suất ăn văn phòng STAVI - uy tín, chất lượng hàng đầu

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học

Các tổ chức, nhà máy đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

STAVI đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều các doanh nghiệp thực phẩm trong và ngoài nước đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn An toàn thực phẩm để nhập khẩu, sản xuất và lưu thông hàng hóa ngoài thị trường. Các doanh nghiệp kể đến như:

NHÀ MÁY CANON HƯNG YÊN 

Địa chỉ / Khu công nghiệp Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Nhà máy Canon Hưng Yên

Hình ảnh : Nhà máy canon Hưng Yên

NHÀ MÁY COCA COLA ĐÀ NẴNG 

Địa chỉ / Quốc lộ 1A, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

nhà máy coca cola Đà Nẵng

Hình ảnh : Nhà máy coca cola Đà Nẵng

NHÀ MÁY VINASOY BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ / Khu công nghiệp VSIP II-A, xã Vĩnh Tân, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Nhà máy Vinasoy Bình Dương

 Hình ảnh : Nhà máy vinasoy Bình Dương

NHÀ MÁY TOYOTA INDUSTRIAL HƯNG YÊN

Địa chỉ / Khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên

Nhày máy Toyota industrial Hưng Yên

Hình ảnh : Nhà máy Toyota Industrial Hưng Yên

CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM NÀO?

Là một đơn vị có thế mạnh trong ngành dịch vụ cung cấp thực phẩm, STAVI chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm như:

cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Hình ảnh : Cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Cung cấp thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh là một trong những cách bảo quản phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể làm chậm quá trình phân hủy của thực phẩm và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hư hỏng. Phương pháp đóng băng hay đông lạnh là dùng công nghệ cấp đông có sử dụng nhiệt độ cực thấp của nitơ lỏng -196 °C (-320 °F).

Cung cấp thực phẩm đông lạnh

Hình ảnh : Cung cấp thực phẩm đông lạnh

Cung cấp thực phẩm tươi sống

Thực phẩm tươi sống hay còn gọi là Fresh food, là thực phẩm chưa được bảo quản chưa qua chế biến và đặc biệt là chưa hư hỏng. Chúng được hiểu là thực phẩm chưa qua các quá trình xử lý hun khói, lên men, muối chua, đóng hộp,...

Đối với rau củ quả, khi được gọi là tươi sống nghĩa là chúng mới vừa được thu hoạch, mới vừa được xử lý đúng với tiêu chuẩn "sau thu hoạch". Những sản phẩm này phải đảm bảo không bị hư hỏng, dập nát hay héo úa.

Cung cấp thực phẩm tươi sống

Hình ảnh : Cung cấp thực phẩm tươi sống

Cung cấp thực phẩm ăn kiêng

Thực phẩm ăn kiêng hay còn gọi là thức ăn kiêng là sản phẩm được sử dụng cho các chế độ ăn kiêng để giảm chất béo, carbohydrate hay đường... dung nạp vào cơ thể. Mục đích chủ yếu là để giảm cân, giảm béo hoặc thay đổi loại cơ thể.

Điểm cốt yếu của một sản phẩm ăn kiêng chính là tìm ra một loại thực phẩm khác có chỉ số năng lượng thấp chấp nhận được để thay thế cho những sản phẩm có chỉ số năng lượng cao.

Các loại ngũ cốc hay hạt là một trong những lựa chọn hàng đầu để thêm vào sản phẩm dành cho chế độ giảm cân vì chúng giàu chất xơ nhưng lại ít hoặc không có tinh bột.

Cung cấp thực phẩm ăn kiêng

Hình ảnh : Cung cấp thực phẩm ăn kiêng

Cung cấp thực phẩm sạch - Giàu dinh dưỡng

Thực phẩm sạch không chỉ giàu dinh dưỡng mà chúng còn rất dễ kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn vì chúng dễ sơ chế và đôi khi có thể dùng ngay như: Trái cây, các loại thịt, quả hạch và các loại hạt, các loại rau củ, cá và hải sản, ngũ cốc,...

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG CẤP THỰC PHẨM CỦA STAVI

Luôn có nguồn hàng phong phú, số lượng lớn

STAVI luôn có sẵn nguồn hàng với đa dạng các loại thực phẩm như rau, củ, thịt, cá và trái cây khác nhau,... Từ những loại bình dân như Rau Muống, Bông Điên Điển, Bông Súng, Bông So Đũa… cho đến những loại cao cấp hơn như Đậu Cove Nhật, Salad Mỹ, Ngò Tây… Cùng với đó là các loại nấm hay trái cây tươi ngon để bạn có thể làm những món tráng miệng mang đặc trưng phong cách nhiệt đới cho bàn tiệc. Đặc biệt, hàng hóa luôn có sẵn với số lượng lớn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết hàng hay thiếu hàng, kể cả trong những dịp đặc biệt, tháng cao điểm trong năm như mùa cưới, lễ lớn…

Thực phẩm phong phú, đa dạng

Hình ảnh : Thực phẩm phong phú, đa dạng

Hỗ trợ sơ chế sẵn rau, củ

Để giúp cho các bếp ăn trường học, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm công sức hơn cho việc chế biến của mình, chúng tôi nhận sơ chế sẵn rau củ quả. Đảm bảo uy tín chất lượng đối với cả những sản phẩm đã sơ chế sẵn. Giao theo đúng yêu cầu của quý khách trong đơn đặt hàng.

Hỗ trợ đơn hàng phát sinh

Nếu quý khách phát sinh nhu cầu cần gấp hàng trong ngày thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trước, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao những đơn hàng phát sinh trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ giao hàng khi phát sinh

Hình ảnh : Hỗ trợ giao hàng khi phát sinh

Giá thành hợp lý, giao hàng tận nơi

Khi chất lượng thực phẩm là một yếu tố được ưu tiên thì giá thành cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Với những đơn vị ký kết hợp đồng lâu dài hoặc lấy số lượng lớn công ty có bảng chiết khấu rất hấp dẫn. Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp thực phẩm giá thành hợp lý

Hình ảnh : Chúng tôi cung cấp thực phẩm giá thành hợp lý

Hơn nữa công ty giao hàng tận nơi, giúp cho đơn vị của bạn tiết kiệm thời gian, không cần đầu tư phương tiện di chuyển cũng như người phụ trách đi lấy hàng. Chỉ cần Quý khách hàng yêu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

STAVI có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi. Chúng tôi tập trung vào chất lượng nhưng an toàn luôn là yếu tố tiên quyết trong quá trình cung cấp, sản xuất và phục vụ. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp - STAVI

Hình ảnh : Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp - STAVI

Tạo động lực, thói quen làm việc cho nhân viên bằng các hoạt động đào tạo định kỳ: Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng chuyên môn như: đào tạo kiến thức vệ sinh và an toàn thực phẩm, nội quy, thực hiện 5S, kỹ năng phục vụ khách hàng, an toàn sử dụng gas, sử dụng trang thiết bị tại bếp ăn.

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi thấu hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để cam kết và đảm bảo trách nhiệm cho toàn bộ suất ăn đang cung cấp, STAVI đã ký bảo hiểm trọn gói cho tất cả khách hàng.

Giấy chứng nhận

Hình ảnh : Giấy chứng nhận 

Chúng tôi cam kết với các bên liên quan như:

 • Khách hàng: - Thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng

                    - Đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ và tạo ra những giá trị mới cho sản phẩm để cải thiện, nâng cao sức khỏe con người

                    - Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp hàng hóa với giá cả tốt nhất

                    - Tuân thủ các quy định, chính sách, nội quy của nhà máy sở tại

 • Nhân viên:    Mang đến sự thỏa mãn, hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc an toàn, phát triển bản thân và thu nhập cạnh tranh
 • Đối tác:         - Hợp tác phát triển cùng có lợi

                    - Minh bạch và thượng tôn pháp luật

 • Nhà nước:    - Tuân thủ chính sách pháp luật Nhà nước

                    - Hoàn thành nghĩa vụ thuế

 • Xã hội:          - Có trách nhiệm với xã hội

                                - Chia sẻ giá trị

                                - Chung tay phát triển cộng đồng

                                - Bảo vệ môi trường sống

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Hình ảnh ; Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Chúng tôi cam kết các sản phẩm rau củ quả uy tín chất lượng, tươi ngon, đã qua kiểm định kỹ càng, không chứa các hóa chất độc hại, chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản bị cấm trên thị trường. Đặc biệt, quý khách được quyền đổi trả hàng trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giải quyết mọi vấn đề chưa hài lòng từ phía khách hàng.

TIÊU CHUẨN KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM AN TOÀN

Nguồn cung thực phẩm sạch luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, hầu hết doanh nghiệp ngày càng đặt ra vô số tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Để có thể lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch, chúng ta nên xác định dựa trên những tiêu chuẩn sau:

Chất lượng thực phẩm đạt chuẩn, đa dạng và phong phú

Chất lượng của thực phẩm luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống của khách hàng không chỉ dừng lại ở “ăn no” mà phải là “ăn ngon”.

Mọi mặt hàng từ rau củ quả đến thịt cá, tất cả sản phẩm được coi là “thực phẩm sạch” đều phải yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần,…

Thực phẩm đạt chuẩn 

Hình ảnh : Thực phẩm đạt chuẩn

Quan trọng hơn cả nguồn cung cấp thực phẩm phải đầy đủ các loại mặt hàng, nhà hàng nào cũng luôn mong muốn có được một mối làm ăn lâu dài và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá thành. Không nên ham rẻ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nhà hàng, muốn có lượng khách đông đương nhiên phải có món ăn ngon và đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Chúng ta có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra tính minh bạch, xác thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những chuyên gia trong ngành.

Để có một mối quan hệ làm ăn được lâu dài, chác hẳn đơn vị cung cấp thực phẩm nào cũng cần có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Một nhà hàng lớn cần tìm hiểu kỹ nơi cung cấp thực phẩm đó như thế nào và lựa chọn nơi có chính sách ưu đãi tốt nhất.

Giá thành hợp lý - Tính nhanh chóng và tiện lợi

Đi kèm với chất lượng thực phẩm thì mức giá cũng rất quan trọng. Bởi xây dựng nên một nhà hàng là cả quá trình dài, việc tìm nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống cho nhà hàng cũng phải có tiêu chí giá cả phải chăng. Giá cả là điều kiện tiên quyết đến lợi nhuận của nhà hàng, vì thế việc hợp tác với một đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm có giá thành tốt là một lợi thế.

Tính nhanh chóng, tiện lợi - STAVI

Hình ảnh : Tính nhanh chóng, tiện lợi – STAVI

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ đều phải khẩn trương, nhanh chóng. Đáp ứng được tính chất này, nhà cung ứng thực phẩm sạch cũng sẽ ghi điểm với nhiều chuỗi nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

Ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Bởi vì chậm trễ tiến độ sẽ ảnh hưởng không ít đến toàn bộ quy trình phục vụ của nhà hàng. Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng.

STAVI - Nguồn cung cấp thực phẩm an toàn số 1 miền bắc

Nhiều năm trở lại đây, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, nhà hàng đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Cùng với vấn đề này, hàng loạt nhà hàng đặt ra chung câu hỏi “Nhà cung cấp thực phẩm sạch nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên?”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất Nhà cung cấp thực phẩm uy tín STAVI.

Nguồn cung cấp thực phẩm số 1 - STAVI

Hình ảnh : Nguồn cung cấp thực  phẩm số 1 - STAVI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAO VIỆT NAM - STAVI CO., LTD

 • Điện thoại: 0243 9533 343
 • Hotline: 0917 32 5858
 • Mail: [email protected]
 • Website: www.stavi.com.vn

 

Dịch vụ khác

 • Cung cấp suất ăn công nghiệp

  STAVI Đơn vị cung cấp dịch vụ Suất ăn công nghiệp nhà máy, Suất ăn trường học, Suất ăn văn phòng uy tín số 1 tại Việt Nam

 • Dịch vụ nhà hàng

  Chuỗi nhà hàng theo phong cách phố xưa thập niên 80 với hơn 40 món ngon đặc sản từ bò tơ thượng hạng mềm,...

 • Setup hệ thống bếp công nghiệp

  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, cùng kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng bếp công nghiệp . STAVI sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn nhà thầu setup hệ thống bếp chuyên nghiệp và có tính ứng dụng phù hợp cao.

0917325858