Setup hệ thống bếp công nghiệp

STAVI - Đơn vị Setup hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp khu vực miền bắc

Hệ thống bếp công nghiệp là khu vực vô cùng quan trọng và được coi là trái tim trong các nhà hàng, khách sạn, đây là nơi cung cấp những suất cơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Thiết kế được một hệ thống bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thi công phải chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD) – đơn vị Setup và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu khu vực miền bắc. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một hệ thống bếp chuyên nghiệp, thẩm mỹ, khoa học và tiện lợi. Để làm được điều đó, STAVI luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đạt sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, cùng kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng bếp công nghiệp . STAVI sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn nhà thầu setup hệ thống bếp chuyên nghiệp và có tính ứng dụng phù hợp cao.

STAVI setup các hệ thống bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp

Hình ảnh: STAVI setup các hệ thống bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp

Hệ thống bếp công nghiệp

1: Bếp ăn công nghiệp là gì?

Bếp ăn công nghiệp là hệ thống các thiết bị nhà bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn để đáp ứng việc nấu nướng, xử lý và chế biến thực phẩm với một số lượng lớn, phục vụ nhu cầu cho nhiều người dùng trong khoảng thời gian nhất định có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn suất ăn tại các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng hay các khu công nghiệp… Bếp công nghiệp có quy mô lớn, tiêu chuẩn cao và được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị bếp công nghiệp, chuyên nghiệp hơn so với các khu bếp gia đình hay khu bếp của các quán ăn nhỏ, ...

Bếp công nghiệp được sử dụng tại nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp

Hình ảnh: Bếp công nghiệp được sử dụng tại nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp

Vì là nơi trực tiếp chế biến món ăn cho nên bếp ăn công nghiệp đòi hỏi phải chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Cũng vì lẽ đó mà tất cả các khu xử lý, chế biến và bảo quản đều đảm bảo thực hiện với quy trình khép kín để mang đến cho người sử dụng những món ăn đảm bảo an toàn về vệ sinh nhất. Đồng thời, thiết kế bếp công nghiệp theo quy trình khép kín sẽ giúp đầu bếp và nhân viên tổ chức được các giai đoạn nấu ăn một cách phù hợp và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Bếp công nghiệp gồm nhiều khu được sắp xếp liền kề nhau theo quy trình như: Khu giao nhận thực phẩm đầu vào, khu kho bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu ra đồ ăn và khu rửa thiết bị.

2: Phân loại bếp công nghiệp

Hiện nay, hệ thống bếp công nghiệp được phân thành 2 loại gồm: bếp công nghiệp dùng Gas và bếp công nghiệp dùng điện (bếp từ công nghiệp). Tuỳ vào nhu cầu và công suất sử dụng để chọn lựa loại bếp công nghiệp phù hợp với không gian bếp của người dùng.

BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

Có thể nói bếp gas công nghiệp được xem là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay, vì giá thành hợp lý, có công suất cao, độ bền tốt và nhiên liệu gas được sử dụng phổ biến. Các đầu bếp có thể điều chỉnh ngọn lửa dễ dàng, chính xác đem lại cảm giác trực quan để tạo ra những món ăn ngon nhất. Thời gian chế biến nhanh, phù hợp để chế biến các món chiên, xào, rán, luộc, … Bếp công nghiệp dùng Gas đa dạng với nhiều dòng sản phẩm có kích thước khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn các kích thước phù hợp để sử dụng.

Bếp ga công nghiệp trong nhà hàng

Hình ảnh: Bếp ga công nghiệp trong nhà hàng

BẾP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Bếp điện công nghiệp là loại rất phổ biến trong hệ thống bếp công nghiệp hiện nay, bếp dùng ít lãng phí nhiệt lượng và an toàn hơn khi sử dụng. Bếp điện có được duy trì nhiệt độ ở mức rất thấp giúp tiết kiệm và giữ nhiệt thức ăn lâu hơn bếp gas. Đặc biệt, bếp dùng điện rất dễ vệ sinh, lau chùi giúp khu vực bếp ăn công nghiệp luôn ngăn nắp, sạch sẽ và sang trọng hơn.

Bếp từ công nghiệp nhà hàng

Hình ảnh: Bếp từ công nghiệp nhà hàng

3: Tác dụng của bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp đóng vai trò như nào trong cuộc sống mà khiến cho nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, … lựa chọn sử dụng, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Việc nấu nướng và xử lý thực phẩm để tạo ra nhiều suất ăn công nghiệp ngon và giàu dinh dưỡng là điều tốn rất nhiều thời gian, công sức của các đầu bếp mà không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy mà sử dụng bếp ăn công nghiệp là điều gần như là bắt buộc trong các không gian bếp ngày nay. Với một hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, theo quy trình khép kín giúp việc vào bếp trở nên đơn giản, đầu bếp có cảm hứng để chế biến những món ăn ngon, số lượng lớn một cách nhanh nhất.

ĐẢM BẢO VỆ SINH THỰC PHẨM

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu hiện nay, đặc biệt là các bếp ăn công nghiệp phục vụ cho nhiều người ăn cùng một lúc. Với bếp ăn công nghiệp theo quy trình khép kín thì mỗi khu sẽ có một nhiệm vụ riêng không sử dụng dụng cụ chồng chéo dễ gây mất vệ sinh như: khu xử lý đồ tươi sống riêng biệt với khu khu nấu ăn, … Đồng thời nó được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi những vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên bếp.

Bếp ăn công nghiệp giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Hình ảnh: Bếp ăn công nghiệp giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN

Bếp công nghiệp rất khác so với các loại bếp ăn gia đình, bếp ở hàng quán nhỏ, … từ quy mô, độ chuyên nghiệp cho tới các thiết bị làm bếp cần thiết. Bếp ăn công nghiệp có đầy đủ các vật dụng làm bếp chuyên dụng để xử lý và chế biến những món ăn được nhanh chóng, cùng với đó đầu bếp có thể tạo ra được các món ăn ngon và giàu dinh dưỡng hơn cho người dùng.

Các thiết bị quan trọng có trong bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp sẽ bao gồm nhiều các thiết bị, vật dụng khác nhau để phục vụ cho việc xử lý thực phẩm và nấu nướng. Trong số các thiết bị bếp công nghiệp này, có một số là bắt buộc đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bất kỳ một gian bếp công nghiệp nào cũng phải có như:

- Các loại bếp công nghiệp: Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và đối tượng phục vụ mà mỗi nơi sẽ trang bị một loại bếp riêng. Nhưng chúng đều có đặc điểm chung là mang đến sự tiện nghi cho các đầu bếp, để từ đó phục vụ được nhiều suất ăn ngon cho mọi người. Hầu hết các loại bếp đều được làm từ inox có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và an toàn cho người sử dụng.

- Giá bếp: Là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống bếp có trách nhiệm chứa các thiết bị nhà bếp và thức ăn một cách gọn gàng. Giá bếp được làm hoàn toàn từ chất liệu inox với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng gia công.

Tủ nấu cơm: Tủ nấu cơm cũng được làm từ chất liệu là inox 201 với độ bền cao, có khả năng cách nhiệt tốt và đạt công suất như cao. Tuỳ thuộc vào số lượng suất ăn cần phục vụ là bao nhiêu người mà nhà bếp công nghiệp sẽ trang bị tủ loại 30Kg hoặc 50Kg.

Tủ mát, tủ cấp đông công nghiệp: Tủ mát, tủ đông công nghiệp là những thiết bị lạnh được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp để bảo quản thực phẩm tươi sống và đồ dự trữ. Phần thiết kế của tủ lạnh công nghiệp rất lớn và đa dạng, thường từ 500 - 2500 lít, có nhiều ngăn bố trí hợp lý để bảo quản thực phẩm, giúp người dùng có nhiều không gian sử dụng hơn khi có nhu cầu.

Các thiết bị trong hệ thống bếp công nghiệp

Hình ảnh: Các thiết bị trong hệ thống bếp công nghiệp

Cấu tạo khu vực bếp công nghiệp

Trước khi người dùng được thưởng thức các món ăn ngon từ đầu bếp chế biến thì cần phải trải qua quá trình làm việc của cả một hệ thống từng khu như: khu nhận lương thực, khu bảo quản, khu chế biến, khu rửa thiết bị, … Mỗi một khu vực như vậy có chức năng và vai trò khác nhau để đảm bảo những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, độ thống nhất trong quá trình chế biến giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn. Sơ đồ hệ thống bếp công nghiệp hiện nay thường là theo quy trinh khép kín (1 chiều) gồm các khu như trong hình ảnh dưới đây:

Sơ đồ hệ thống bếp công nghiệp theo quy trình khép kín

Hình ảnh: Sơ đồ hệ thống bếp công nghiệp theo quy trình khép kín

Khu giao nhận thực phẩm đầu vào

- Đây là khu bếp được bố trí giao nhận các thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến như: thịt, cá, rau, củ quả, … từ ngoài siêu thị, chợ hay các đơn vị cung cấp thực phẩm sạch. Thực phẩm được tập kết tại đây sẽ được phân loại, kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận an toàn thực phẩm sạch mới được sử dụng để phục vụ cho khách hàng.

Khu tiếp nhận nguyên liệu thực phẩm

Hình ảnh: Khu tiếp nhận nguyên liệu thực phẩm

Khu vực bảo quản

- Hệ thống bếp công nghiệp đạt chuẩn thì bắt buộc phải có khu vực lưu trữ và bảo quản đồ ăn tươi sống để đảm bảo chất lượng cho từng thực phẩm. Khu này sẽ không được đặt gần nơi nấu nướng vì để tránh chồng chéo giữa đồ ăn tươi sống và đồ ăn đã được nấu chín. Các thiết bị quan trọng trong khu vực như: tủ lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm, tủ đông công nghiệp, tủ chứa đồ khô, … 

- Đảm bảo nhiệt độ khu vực ổn định, vệ sinh sạch sẽ, khô ráo thoáng mát không bị chuột bọ côn trùng gây hại. Tại đây, nên lập một danh sách các loại thực phẩm ra vào hàng ngày để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Cần có người theo dõi quá trình bảo quản thực thẩm và bổ sung thực phẩm bị thiếu hoặc loại bỏ thực phẩm hết hạn sử dụng.

Khu vực sơ chế thực phẩm

- Đây là nơi sơ chế tất cả thực phẩm trước khi chuyển qua khu vực nấu nướng với đầy đủ các thiết bị dùng để sơ chế thực phẩm như: dao, thớt, chậu rửa, … Hệ thống các dụng cụ cần phải sắp xếp một cách ngăn lắp có logic nhất để thuận tiện cho việc sơ chế đồ ăn đạt được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Khu vực sơ chế thực phẩm bếp công nghiệp

Hình ảnh: Khu vực sơ chế thực phẩm bếp công nghiệp

Khu vực bếp nấu

- Đây có thể coi là khu vực quan trọng nhất để đem đến những món ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng đến khách hàng. Các trang thiết bị cần có trong đây như: Bếp nấu, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ cơm công nghiệp, tủ đựng gia vị, … Tại đây nên thiết kế rộng rãi để các đầu bếp và phụ bếp có không gian làm việc được thoải mái, thuận lợi cho việc nấu nướng. Nên bố trí các khu để tủ cơm công nghiệp và các tủ gia vị gọn gàng, ngăn nắp để không ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Do là nơi có chứa thiết bị nấu nhiệt độ cao, có nhiều dầu mỡ và mùi thức ăn nên phải thiết kế an toàn, thoáng mát, lắp đặt hệ thống khử mùi bếp công nghiệp, hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Khu vực bếp nấu hệ thống bếp công nghiệp

Hình ảnh: Khu vực bếp nấu hệ thống bếp công nghiệp

Khu vực bày và trang trí đồ ăn

- Sau khi thức ăn được nấu nướng và chế biến xong sẽ được bày ra đĩa để trang trí, sắp xếp tại khu vực này. Cũng có thể gọi đây là khu ra đồ ăn hoặc chia đồ ăn cho khách hàng. Tại đây sẽ bao gồm các trang thiết bị như: bàn ghế, giá kệ, khay thức ăn, … tuỳ vào không gian và hình thức phục vụ khác nhau thì sẽ có những cách sắp xếp bày biện khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là đem lại tính thẩm mỹ trong từng món ăn để làm vừa lòng khách hàng.

Khu vực bày và trang trí đồ ăn

Hình ảnh: Khu vực bày và trang trí đồ ăn

Khu vệ sinh dụng cụ

- Đây là nơi tập kết các dụng cụ chén đĩa, khay thức ăn, xoong chảo, … đã qua sử dụng để vệ sinh làm sạch. Các thiết bị cần có tại đây như: Tủ rửa công nghiệp, thau chậu, vòi phun tráng, tủ sấy, … Khu vực này nên thiết kế hệ thống xử lý rác thải bếp công nghiệp, hệ thống ống thoát nước để quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế hệ thống bếp công nghiệp theo tiêu chuẩn

Việc Setup hệ thống bếp công nghiệp theo tiêu chuẩn là điều vô cùng quan trọng đối với các nhà quản lý, nhà điều hành, các chủ đầu tư cho những mô hình phục vụ ăn uống của nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Điều này sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho những mô hình kinh doanh, phục vụ này như:

TĂNG NĂNG SUẤT HOẠT ĐỘNG VÀ KHẢ NĂNG PHỤC VỤ

- Khi bếp ăn công nghiệp hoạt động theo một hệ thống được thiết kế hợp lý, phù hợp sẽ làm cho năng suất hoạt động đạt được tối đa, đem lại hiệu suất kinh tế cho mô hình kinh doanh hay hiệu quả cao cho mô hình phục vụ ăn uống.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

- Thiết kế bếp công nghiệp sẽ được các chuyên gia, đơn vị thiết kế tận dụng mọi yếu tố có sẵn để thiết kế hợp lý, đảm bảo yêu cầu, đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn ở mức chi phí tiết kiệm tối đa nhất.

ĐẢM BẢO VẤN ĐỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

- Hệ thống bếp công nghiệp sẽ được thiết kế với các kỹ thuật hiện đại, đầy đủ thiết bị và lắp đặt chính xác theo bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp, đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

TÍNH THẨM MỸ CAO CHO HỆ THỐNG

- Toàn bộ hệ thống bếp được thiết kế theo những mẫu bếp hiện đại nhất hay theo ý định của chủa đầu tư cùng với ý tưởng của các chuyên gia nên sẽ mang được tính thẩm mỹ cao hơn.

Những tiêu chuẩn khi thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Việc thiết kế hệ thống bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng, mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với các mô hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn hay khu công nghiệp. Khi thiết kế bếp đòi hỏi phải được bày trí một cách hợp lý, khoa học, phù hợp với mô hình kinh doanh, phục vụ, tiết kiệm nguồn chi phí đầu tư tối đa và thời gian thi công được rút ngắn nhất có thể để đưa khu bếp vào hoạt động vận hành suôn sẻ. Một bếp ăn công nghiệp muốn đạt được năng suất hoạt động cao phải được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn về bếp ăn công nghiệp. Sau đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất khi thiết kế bếp ăn công nghiệp.

- Diện tích cân đối để thiết kế được đầy đủ các phân khu riêng biệt.

- Sắp xếp các khu vực một cách khoa học và các dụng cụ nhà bếp gọn gàng.

- Hệ thống ánh sáng và điện nước đầy đủ.

- Lắp đặt và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết đạt tiêu chuẩn.

- Hệ thống xử lý rác thải bếp công nghiệp.

- Thiết kế hệ thống khử mùi bếp công nghiệp, hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Bếp ăn công nghiệp được phân thành từng khu riêng biệt

Bếp ăn công nghiệp được phân thành từng khu riêng biệt tại STAVI

Hình ảnh: Bếp ăn công nghiệp được phân thành từng khu riêng biệt tại STAVI

Những quy tắc an toàn trong Setup hệ thống bếp công nghiệp

Vấn đề an toàn trong lao động, phục vụ và vận hành của hệ thống bếp công nghiệp là điều mà bất kỳ chủ cơ sở, doanh nghiệp, đầu bếp, phục vụ hay khách hàng luôn chú trọng. Mỗi một hệ thống bếp công nghiệp có quy mô, hình thức phục vụ khác nhau nhưng đều có tiêu chuẩn về quy tắc an toàn chung như:

- Thiết kế khu bếp đầy đủ không gian làm việc.

- Thiết kế sàn nhà an toàn.

- Lắp đặt các thiết bị điện đúng vị trí.

- Thiết kế hệ thống chống cháy và đặt bình cứu hỏa ở vị trí thuận lợi.

- Sử dụng bếp Gas và bếp điện đúng cách.

- Sắp xếp đồ đạc thiết bị trong các khu vực hợp lý và gọn gàng.

- Nên để các góc của bàn bếp tròn thay vì nhọn.

- Chú ý độ cao của trần nhà.

- Đặt lò vi sóng đúng vị trí.

- Cung cấp ánh sáng đầy đủ.

 Hệ thống bếp công nghiệp được STAVI thiết kế luôn đảm bảo quy tắc an toàn

Hình ảnh: Hệ thống bếp công nghiệp được STAVI thiết kế luôn đảm bảo quy tắc an toàn

Quy trình Setup hệ thống bếp công nghiệp

Để Setup một hệ thống bếp công nghiệp hoàn hảo thì đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Quy trình này sẽ được thực hiện qua các bước như sau:

- Khảo sát mặt bằng và tư vấn khách hàng sản phẩm phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng.

- Tư vấn lựa chọn thiết bị hệ thống bếp công nghiệp cho khách hàng.

- Lên phương án thiết kế, bản vẽ, gửi báo giá và hình ảnh cho khách hàng

- Gửi bản phác thảo thiết kế phù hợp với không gian bếp ăn công nghiệp đã khảo sát và chốt bản phác thảo.

- Ký hợp đồng thi công

- Tiến hành thi công và lắp đặt các thiết bị bếp ăn công nghiệp an toàn, nhanh chóng và khách hàng trực tiếp nghiệm thu.

- Bàn giao, bảo hành và hậu mãi. 

Một số hệ thống bếp công nghiệp phổ biến đã được STAVI thi công

Bếp ăn công nghiệp không chỉ là phục vụ cho các mảng kinh doanh ẩm thực nhà hàng, khách sạn mà còn vô cùng quan trọng đối với các mô hình phục vụ những suất ăn lớn ở các bếp ăn tập thể như tại trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, suất ăn công nghiệp, công ty, … Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, STAVI là đơn vị thi công hệ thống bếp công nghiệp tại một số mô hình như:

Thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người về ẩm thực càng cao, vì vậy dịch vụ nhà hàng, khách sạn ngày càng được ưa chuộng hơn. Tiêu chí để chọn lựa nhà hàng, khách sạn của thực khách là ngon, chất lượng và sang trọng.

Ngoài không gian nội thất, tính thẩm mỹ của khu vực ăn uống ra, thì bếp ăn trong nhà hàng cần được thiết kế với hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện đại, nhằm phục vụ lượng thực khách lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng cho nhà hàng, khách sạn. 

STAVI tự hào khi là đơn vị thi công thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho chuỗi nhà hàng BÒ TƠ QUÁN MỘC, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn trong không gian phố xưa náo nhiệt.

Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng tại BÒ TƠ QUÁN MỘC

Hình ảnh: Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng tại BÒ TƠ QUÁN MỘC

Thiết kế bếp công nghiệp cho trường học

Hiện nay, nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp trường học đang trở thành điều thiết yếu cho trường mần non, tiểu học, trung học cơ sở để phục vụ đông đảo lượng học sinh và cán bộ giáo viên, công nhân viên chức. Bếp ăn công nghiệp sẽ được thiết kế dành riêng cho mô hình trường học, với những tiêu chuẩn và yêu cầu đặc thù riêng, nhằm mang lại khu bếp hiện đại, cung cấp các trang thiết bị tiên tiến và vận hành hiệu quả giúp các em có bữa ăn ngon và chất lượng, đồng thời góp phần hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục cho trường học.

STAVI là đơn vị thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội, cung cấp nhiều suất ăn trường học bổ dưỡng cho các em.

Setup hệ thống bếp công nghiệp trường học tại Hà Nội

Hình ảnh: Setup hệ thống bếp công nghiệp trường học tại Hà Nội

Thiết kế bếp công nghiệp cho khu công nghiệp

Một kiểu thiết kế bếp công nghiệp được đặc biệt quan tâm chú trọng hiện nay là thiết kế bếp ăn tập thể cho nhà máy, nhà xưởng và khu công nghiệp. Đây là nơi tập trung rất đông đảo số lượng công nhân viên làm việc, nên việc đảm bảo, phục vụ suất ăn cho họ là điều thiết yếu của các nhà máy và khu công nghiệp.

Tại đây, cần có một hệ thống bếp ăn vận hành, hoạt động hiệu quả nhằm đảm bảo phục vụ đủ suất ăn công nghiệp với chi phí đầu tư tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

STAVI vinh dự được trở thành đối tác thân thiết và lâu năm của các đơn vị có quy mô lớn trong nước, đồng thời nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía đối tác cả về Chất Lượng và Dịch Vụ, có thể kể đến như: Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Taisei Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Toyota Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Nissei Việt Nam, Công Ty TNHH Scancom Việt Nam – Chi Nhánh Mêkong, Nhà Máy Sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương, ...

 Hệ thống bếp công nghiệp nhà máy NISSEI tại Hải Dương

 Hệ thống bếp công nghiệp nhà máy NISSEI tại Hải Dương

Hình ảnh: Hệ thống bếp công nghiệp nhà máy NISSEI tại Hải Dương

STAVI cam kết chất lượng dịch vụ, hỗ trợ bảo hành và bảo trì hệ thống bếp công nghiệp

1: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. STAVI là doanh nghiệp với 7 năm hoạt trong trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ cung cấp thực phẩmSetup hệ thống bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là trung tâm, STAVI cam kết có trách nhiệm với lời nói của mình, những lời hứa của mình với khách hàng, nhà cung cấp và đồng đội, đồng nghĩa với việc cam kết về chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ tới khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào nguồn lực từ đội ngũ nhân sự chất lượng, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến hệ thống trang thiết bị hiện đại, để tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

2: HỖ TRỢ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, được đào tạo bài bản để đảm bảo công tác bảo hành, bảo trì hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp hiệu quả. STAVI xin cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo trì, bảo hành của mình đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, STAVI cũng cung cấp các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thiết bị hệ thống bếp công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng như: 

- Giám sát, đánh giá tình trạng thực tế của thiết bị

- Thực hiện bảo trì, sửa chữa và khắc phục sự cố

- Tư vấn và cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chửa, thay thế, bảo dưỡng (nếu khách hàng yêu cầu).

Khách hàng tham khảo các loại dịch vụ tại STAVI

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Dịch vụ nhà hàng

Dịch vụ cung cấp thực phẩm

Setup hệ thống bếp công nghiệp

Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học

STAVI – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác

Để tìm hiểu và chọn lựa được một đơn vị Setup hệ thống bếp ăn công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, … Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI) là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp, Setup hệ thống bếp công nghiệp tại Việt Nam. STAVI đã vinh dự được trở thành đối tác thân thiết và lâu năm của các đơn vị có quy mô lớn trong nước, đồng thời nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía đối tác cả về Chất Lượng và Dịch Vụ, có thể kể đến như: Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Taisei Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Toyota Việt Nam, ...

STAVI – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác

Hình ảnh: STAVI – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, cùng kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng bếp công nghiệp. STAVI sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong việc lựa chọn nhà thầu setup hệ thống bếp chuyên nghiệp và có tính ứng dụng phù hợp cao. STAVI có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Quảng Ngãi và TP.HCM. Các thông tin liên hệ với STAVI mà khách hàng cần biết như sau:

Điện thoại: 024.395.33343

Hotline: 0917.32.5858

Email: [email protected]

Xin vui lòng liên hệ ngay với STAVI để để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm dịch vụ chúng tôi đang cung cấp nhé.

Dịch vụ khác

0917325858