Cung cấp suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp và sự thấu hiểu của STAVI

Suất ăn công nghiệp cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa đã và đang trở nên phổ biến hơn trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó cũng vẫn luôn có những thách thức và khó khăn đòi hỏi đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp phải thực sự tâm huyết mới có thể vượt qua.

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, hiện nước ta có hơn 55 triệu lao động. Dự báo, đến năm 2025, lực lượng lao động ước đạt 63 triệu người. Điều kiện lao động công nghiệp hóa, quy mô sản xuất ngày càng mở rộng khiến việc tổ chức ăn cơm tại nhà máy, xí nghiệp trở nên phức tạp và giảm hiệu quả, đặc biệt là các doanh nghiệp có lượng người lao động lớn .

Những năm gần đây, nhu cầu về suất ăn công nghiệp cho nhà máy , xí nghiệp...tăng nhanh và yêu cầu chất lượng ngày càng cao. Định vị được nỗi lo và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD) đã tiên phong và là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp nhà máysuất ăn công nghiệp văn phòngsuất ăn công nghiệp cho trường họccung ứng thực phẩm uy tín tại Việt Nam.

Suất ăn công nghiệp là gì?

1.Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp là gì? Đây chính là bữa ăn trưa, bữa tối hoặc bữa giữa ca của các công nhân, nhân viên tại các xí nghiệp, nhà máy công nghiệp quy mô lớn từ vài đến vài trăm thậm chí cả hàng người. 

 • Suất ăn công nghiệp  được sản xuất theo quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, số lượng lớn và hoàn thành trong thời gian ngắn Khuyến khích phục vụ nhiều nhân viên cùng lúc, mức chi phí phù hợp với túi tiền của công nhân viên.
 • Chế biến suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn bằng bếp công nghiệp, khu vực sơ chế, nấu nướng bảo quản đồ ăn công suất lớn, phục vụ đồ ăn cho công nhân chuyên nghiệp. Bếp công nghiệp được làm từ các loại vật liệu dễ lau chùi, dễ làm sạch, không bám dầu mỡ.
 • Các suất ăn công nghiệp sạch sau khi được chế biến sẽ đóng khay, hộp sẽ giao tận tay người dùng, phục vụ bữa ăn cho công nhân viên trong khu công nghiệp, trường học. Công ty cung cấp dịch vụ ăn uống công nghiệp sẽ giữ lại khuôn mẫu để phục vụ công tác kiểm tra nếu có sự cố xảy ra. Tuy là suất ăn công nghiệp xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhưng phải đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch sẽ.
 • Tuy nhiên, một số cơ sở vì lợi nhuận đã chế tạo biến suất ăn uống công nghiệp không đảm bảo chất lượng, nguyên liệu đầu vào không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm bị ôi thiu, héo úa. Đây là nguyên nhân chính gây ra ngộ độc thực phẩm. Để giải quyết triệt để vấn đề này, Bộ Y tế đã yêu cầu các đơn vị cung cấp phải lưu giữ mẫu, kiểm tra đột xuất các bếp ăn thông thường. 

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp cho nhà máy cung cấp bởi STAVI

Tại công ty Stavi luôn đảm bảo quy trình biến sản xuất suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp núc sạch sẽ, đảm bảo đúng quy trình, đặt an toàn của người dùng lên hàng đầu.

Mời bạn tham khảo:

TOP 7 thực đơn ăn công nghiệp ngon giàu chất dinh dưỡng

Thực đơn suất ăn công nghiệp có những món gì?

Những tiêu chí quan trọng để đánh giá hiệu suất ăn công nghiệp đạt được

Suất ăn văn phòng Stavi và xu hướng của người dùng

2. Mỗi khay suất ăn công nghiệp chất lượng sẽ bao gồm những món gì?

Thực đơn suất ăn công nghiệp như thế nào sẽ phụ thuộc vào giá của một suất. Nhưng nhìn chung một khay suất ăn công nghiệp phải có món chính (món kho, món xào hoặc chiên, chiên - rán…) tùy thuộc vào số lượng món ăn. Ngoài ra còn có canh và món tráng miệng.

Thực đơn ăn công nghiệp sẽ được thiết kế theo từng ngày, mỗi ngày một thực đơn khác với các thực phẩm thịt, cá, rau, quả… Điều này sẽ giúp công nhân viên không chán ăn, được thay đổi khẩu phần ăn, chắc chắn giá trị dinh dưỡng trong từng bữa ăn.

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh suất ăn trường học , suất ăn văn phòng tại công ty Stavi đã cung cấp cho các đối tác, các công ty, xí nghiệp nhà máy tại Bắc Giang và khu vực lân cận.

Quy trình chia suất ăn công nghiệp tại Công ty Stavi

Hình ảnh: Quy trình chia suất ăn công nghiệp tại Công ty 

Suất ăn công nghiệp cho công nhân viên

Hình ảnh: Suất ăn cho công nhân viên đã được chia sẵn theo khẩu phần thực đơn

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn bao gồm bún đậu và sữa đậu nành

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Bữa trưa có món chính chiên, đậu phụ, thịt xào, canh và tráng miệng hoa quả

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Cá kho, trứng chiên, rau đay, cơm trắng, canh sườn và tráng miệng là nổi

STAVI cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, suất ăn trường học

Hình ảnh: Suất ăn trường học dinh dưỡng, thực đơn phong phú chất lượng của STAVI

Chế độ dinh dưỡng và một số suất ăn trường học bạn có thể tham khảo

Chế độ dinh dưỡng cho suất ăn trường tiểu học

Suất ăn công nghiệp cho trường học cần đảm bảo những yếu tố nào?

Tại sao STAVI là đơn vị cung cấp suất ăn trường học được tin tưởng nhất khu vực Miền Bắc

Xin nhấn mạnh: Hiện tại, STAVI đang là đơn vị được Qúy đối tác lựa chọn để cung cấp dịch vụ suất ăn trường học tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực Miền Bắc. Mỗi suất ăn trường học luôn đảm bảo được các yếu tố như thực đơn suất ăn trường học phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và quan trọng nhất là an toàn với bé.

3. Suất ăn công nghiệp giá bao nhiêu?

Việc tìm hiểu giá suất ăn công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn giá suất ăn công nghiệp cho công nhân viên. Khi định giá suất ăn công nghiệp sẽ dựa yếu tố như lĩnh vực hoạt động. Nếu doanh nghiệp sản xuất vật liệu nặng như gỗ, sắt thép, dùng nhiều sức thì suất ăn sẽ cần nhiều dinh dưỡng và đương nhiên chi phí suất ăn cũng sẽ cao hơn đối với những người lao động nhẹ.

Giá thành của mỗi suất ăn công nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu của đối tác và của Quý khách hàng. Để có một suất ăn giàu dinh dưỡng với giá thanh hợp lý hãy “LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI” ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Những điểm quan trọng đối với Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp cho nhà máy hay suất ăn công nghiệp cho văn phòng, suất ăn trường học. Tất cả đều được chế biến theo dây chuyền nhằm đáp ứng một lượng lớn thức ăn cho hàng nghìn công nhân viên. Đồng thời, thời gian nấu cũng phải nhanh chóng, chất lượng. Có như vậy thì mới mang đến hiệu suất lợi nhuận cho doanh nghiệp cung cấp.

 • Đối tượng phục vụ suất ăn công nghiệp: Học sinh, sinh viên tại các trường học bán trú, công nhân viên tại các nhà máy xí nghiệp,... những người lao động trí óc hay chân tay, dù việc nặng hay nhẹ để bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho yếu tố công việc của mỗi ngành nghề.
 • Giá thành suất ăn công nghiệp: Giá thành của mỗi suất ăn công nghiệp tại STAVI rất phong phú từ những suất ăn 15.000, suất ăn 20.000 đến những suất ăn 25.000, suất 30.000,... tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách hàng đề ra.

Các hình thức cung cấp dịch vụ Suất ăn công nghiệp phổ biến nhất

1. Suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, trường học

Đây là loại hình thức phổ biến nhất, đặc biệt là ở Việt Nam. Loại hình thức này được chào đón rất nhiều, chuyên phục vụ các bữa ăn cho người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp; phục vụ học sinh, sinh viên tại các trường học bán trú. Đặc điểm của các loại hình suất ăn công nghiệp nhà máy là các món ăn được chế biến theo chế độ dinh dưỡng và chuyên biệt cho từng đối tượng cụ thể như: công nhân, nhân viên, học sinh,… Vì sự phổ biến hiện nay mà không những suất ăn chỉ cung cấp cho các nhà máy hay là xí nghiệp mà nó còn lan rộng ra những nơi như: sân bay, bệnh viện,... đều được áp dụng dịch vụ này.

Suất ăn công nghiệp cho nhà máy

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp cho nhà máy cung cấp bởi STAVI được người dùng yêu mến

Một số thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp mà nhiều người dùng khác cũng quan tâm

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp STAVI có gì ngon?

Vào bếp cùng STAVI, chuẩn bị những món ăn ngon mà dễ làm

Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng dành cho công nhân

Kinh nghiệm nấu suất ăn công nghiệp ngon, giàu dinh dưỡng

Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học

Suất ăn có đặc điểm là phục vụ nhanh chóng và đầy đủ các thành phần thiết yếu, tiết kiệm thời gian nấu nướng, các bữa ăn không cần quá cầu kì về trang trí nhưng cần phải đảm bảo cho người ăn không bị chán ăn. Vì vậy, mà dịch vụ này của STAVI đã và đang rất được yêu chuộng bởi các xí nghiệp và nhà máy.

2. Suất ăn công nghiệp ở các sự kiện xã hội

Loại hình suất ăn này diễn ra bất thường. Có thể là cung cấp suất ăn công nghiệp trong vòng vài ngày cho một hội chợ hay chỉ trong vòng nửa ngày cho các cuộc thi đường phố…Các bữa ăn thường đơn giản, dễ ăn, mang tính giải trí nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khu đồ ăn nhẹ hoặc những món chế biến sẵn kèm những hình ảnh trang trí như bóng bay, băng rôn, biểu ngữ… rất bắt mắt.

Luôn luôn có đông người qua lại tại các sự kiện như thế này. Thức ăn nhanh cũng dễ dàng tìm thấy ở đây như hot dog, hamburger, kem, các loại nước uống…Vì đặc tính của các sự kiện này diễn ra nhanh, ngắn ngày, các món ăn phục vụ chủ yếu cho khách tham dự vãng lai nên chúng không cầu kỳ, chất lượng món ăn ở mức trung bình chứ không cần thiết quá xuất sắc.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: STAVI mang tới những suất ăn công nghiệp chất lượng, dinh dưỡng đạt chuẩn

3. Suất ăn công nghiệp phục vụ trong nhà

Suất ăn được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn, resort,... đây là tụ điểm thường xuyên diễn ra các bữa ăn cũng như bữa tiệc đi kèm theo đó là các chương trình văn nghệ và các thực khách tham gia cùng nhằm tạo nên một không khí vui nhộn.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Mỗi suất ăn công nghiệp STAVI đều được chăm chút, chuẩn bị tuân theo các định lượng dinh dưỡng

Món ăn sẽ được chế biến dưới hình thức suất ăn công nghiệp nhưng lại được biến tấu về hình dáng đa dạng hơn và mùi vị cũng theo phong cách của mỗi nhà hàng, khách sạn.

4. Suất ăn công nghiệp phục vụ ngoài trời

Đây cũng là một hình thức được ưu chuộng của Suất ăn công nghiệp. Do đặc thù là những bữa tiệc ngoài trời, nên các món ăn được chế biến công phu hơn, đẹp mắt hơn. Ở các sự kiện tiệc cưới, món ăn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ ý nghĩa ngày vui của cô dâu và chú rể.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp STAVI đạt chuẩn, thực đơn phong phú đa dạng còn là sự lựa chọn ưu tiên của các khối văn phòng, công sở

Tùy vào tài chính, các cặp đôi lên danh sách và chọn lựa các món ăn sao cho vừa ý khách mời mà vẫn để lại dấu ấn nơi họ. Ngoài chất lượng các món ăn, phần trang trí cũng hết sức cầu kỳ, thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp. Đối với tiệc ngoài trời, các món ăn cần được nấu sẵn và phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, sao cho không ảnh hưởng đến mùi vị và độ nóng của thức ăn.

Quy trình sản xuất Suất ăn công nghiệp STAVI

Một quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ trải qua 7 bước, từ khi sơ chế đến kiểm định chất lượng sau khi hoàn thành.

Bước 1. Nhập nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng vệ sinh yếu tố kiên quyết của suất ăn công nghiệp

Các cơ sở sản xuất chế biến sẽ phải lên thực đơn cho từng ngày, số lượng món, cân đối khẩu phần ăn. Sau đó nhập nguyên liệu thực phẩm, kiểm tra chất lượng vệ sinh hàng hóa, thực phẩm nhập về, phải kiểm tra kỹ càng cả về số lượng và chất lượng.

 • Kiểm tra thông qua việc quan sát bằng mắt thường, kinh nghiệm mua thực phẩm dựa vào màu sắc, mùi, biểu hiện bên ngoài. Thực phẩm cam kết 100% tươi sống, không bị ôi thiu, rau củ quả tươi, không bị héo úa. Các loại gia vị hàng khô phải có xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng và tuyệt đối không ẩm mốc.
 • Hợp tác với các nông trại thực phẩm, rau củ quả sạch sẽ có được nguồn nguyên liệu chất lượng

Tiến hành lập biên bản, trả lại hàng hóa nếu nhà cung cấp thực phẩm, không đạt chất lượng như ban đầu.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp STAVI được chế biến từ những thực phẩm tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng

Bước 2. Sơ chế thực phẩm suất ăn công nghiệp

Sơ chế cũng là bước quan trọng trong quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp. Bước này bao gồm phân loại, sơ chế, bảo quản thực phẩm và hàng hóa theo quy định đã được nhập về.

 • Đối với mặt hàng rau, củ quả: Cần phải gọt vỏ, cắt gốc, rửa sạch và đem vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn. Ngâm qua nước muối với nồng độ thấp, xử lý bằng máy ozone khử trùng, vệ sinh sạch sẽ.
 •  Đối với thực phẩm: Phải rửa sạch, sơ chế, bảo quản ngay ở nhiệt độ thích hợp trong tủ lạnh công nghiệp.
 •  Hàng gia vị, hàng khô: Khi nhập về cần kiểm tra, phân loại và bảo quản theo từng khu vực, vị trí trong kho.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Quy trình chế biến các nguyên liệu đạt chuẩn tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm

Bước 3. Chế biến thực phẩm suất ăn công nghiệp

Để có được suất ăn công nghiệp chất lượng, khâu chế biến cũng rất quan trọng, phải đảm bảo tiêu chí sau:

 • Đúng thực đơn menu cho từng ngày, đúng số lượng suất ăn bếp trưởng sẽ hình dung, tính số lượng để xuất kho thực phẩm, bếp chính sẽ chế biến món ăn theo yêu cầu của thực đơn. 
 • Quá trình chế biến tiến hành đúng quy trình, yêu cầu công nghiệp chế biến, khu có thực phẩm chính và thực phẩm chín riêng.
 • Các dụng cụ nấu nướng, chế biến và dụng cụ chứa vệ sinh phải được tẩy trùng sạch sẽ

Bước 4. Bảo quản thức ăn trong suất cơm công nghiệp

 • Thức ăn phải được đặt ở nơi khô ráo, không có ruồi, muỗi hay ẩm ướt
 • Sau khi đã chế biến suất ăn xong, cần phải đưa vào thiết bị bảo quản, giữ nóng. Đến giờ, thức ăn sẽ được chia vào các suất ăn và cung cấp cho người dùng. Đây là bước không thể bỏ qua trong quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp.

Bước 5. Chia suất ăn và tổ chức bữa ăn

 • Đây là bước bố trí dây chuyền, chia suất ăn theo hình thức dây chuyền khép kín, trước giờ ăn tầm 15 phút, nhân viên nhà bếp sẽ tiến hành chia suất ăn sẵn ra khay, sắp xếp vào đúng vị trí đã quy định.
 • Quản lý kiểm tra từng suất ăn xem có đủ số lượng không, chất lượng hay không trước khi chuyển ra cửa phát các suất ăn.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp STAVI dinh dưỡng, được yêu thích bởi quy trình kiểm tra và chế biến nghiêm ngặt

Bước 6. Lưu lại mẫu thực phẩm của suất ăn công nghiệp

 • Đây là bước không thể thiếu trong quy trình chế biến, sản xuất suất ăn công nghiệp. Các cán bộ y tế của các đối tác, khách hàng và đại diện công ty cung cấp suất ăn sẽ kiểm tra nguồn thực phẩm đầu vào và thực phẩm chín hàng ngày.
 • Lưu lại mẫu ở nhiệt độ trong 24h dưới sự giám sát, niêm phong của 2 bên. Để phòng ngừa trong trường hợp sự cố, ngộ độc thực phẩm xảy ra sẽ tiến hành kiểm tra mẫu.

Bước 7. Kiểm soát chất lượng phục vụ suất ăn công nghiệp

Kiểm tra, giám sát chặt chẽ các hoạt động, từng quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đáp ứng như yêu cầu mong muốn đưa ra từ phía các đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, kiểm tra định kỳ, đột xuất theo mức độ từng tiêu chuẩn đặt ra: Đây là bước kiểm tra định kỳ hoặc kiểm tra đột xuất để có được chất lượng suất ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng.

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp cũng hiện đại hơn, suất ăn đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng, đa dạng menu hàng ngày. Suất ăn được đựng khay có màng bọc thực phẩm thay vì dùng hộp xốp hàng ngày để đảm bảo sức khỏe.  Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp khép kín, hệ thống bếp công nghiệp hiện đại đạt chuẩn, chuyên nghiệp. Rau củ quả tươi, không dập nát héo úa, thịt, hải sản tươi sống, thực phẩm khô còn hạn sử dụng, không chất bảo quản góp phần làm phong phú thêm các thực đơn ăn uống cho toàn thể công nhân viên, người lao động. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc sẽ được thưởng thức suất ăn lành mạnh, sạch sẽ và bổ dưỡng.

Định lượng của mỗi Suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Suất ăn công nghiệp hay có thể hiểu đơn giản là những phần cơm suất, thường bao gồm đủ các món xào, canh và tráng miệng được cung cấp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Các suất ăn này thường được chế biến với số lượng lớn với nguồn nguyên liệu đầy đủ, quy trình nấu nướng và cung cấp kịp thời cho thị trường. Đồng thời, đây cũng được xem là suất ăn có giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn dân cư và học sinh sinh viên.

Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp STAVI đạt chuẩn dinh dưỡng, chất lượng hiện hữu trong các nhà máy, doanh nghiệp

Định lượng suất ăn công nghiệp có sự khác nhau ở từng mức giá và luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng cũng như của mọi doanh nghiệp.

Tại STAVI có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế tư vấn dinh dưỡng theo thực đơn hợp lý với từng đối tượng khách hàng như sau:

 • Theo đặc thù công việc: Lao động trí óc hay lao động chân tay, lao động nặng hay lao động nhẹ.
 • Theo giới tính
 • Theo tình trạng sức khỏe: Bệnh tiểu đường, bệnh gout hoặc một số loại bệnh khác.

          Mời các bạn tham khảo định lượng tiêu chuẩn về suất ăn công nghiệp đang được Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội áp dụng.

Tiêu chuẩn định lượng (tham khảo)

Tiêu chí để đánh giá một suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng

Tình trạng ngộ độc thực phẩm là tác nhân chính gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sự tin tưởng của người dùng đối với mỗi suất ăn công nghiệp. Bởi vậy, tiêu chuẩn của suất ăn công nghiệp cũng đã được đặt ra để quy định về chất lượng của chúng. Các tiêu chí cần thiết được đảm bảo như:

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong suất ăn công nghiệp

Tiêu chí đầu tiên của suất ăn công nghiệp chính là phải đạt những yêu cầu về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu phải được lấy từ các cơ sở uy tín, có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, quy trình chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn ở từng bước. 

Suất ăn công nghiệp cần đảm bảo dinh dưỡng

Công nhân, viên chức, học sinh,... là những thành phần lao động trực tiếp tiêu tốn rất nhiều năng lượng thể chất và sức lực nên họ cần phải được bù đắp lại bằng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng để đảm bảo hoạt động cho cả ngày làm việc.

Một chế độ dinh dưỡng cần thiết phải được bao gồm 4 nhóm dưỡng chất sau: Chất béo, chất đạm, chất tinh bột và vitamin khoáng chất. Những nhóm chất cần thiết này được phân bổ trong các món ăn từ thịt, cá, trứng, sữa và rau xanh.

Thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng, phong phú và liên tục thay đổi

Mỗi suất ăn được thay đổi linh động theo từng ngày, từng ca tùy thuộc vào đặc thù công việc của mỗi ngành nghề. Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho người lao động giữ được tinh thần làm việc với năng suất cao và hiệu quả. 

Đánh giá chất lượng của một thực đơn suất ăn công nghiệp không chỉ dựa vào số lượng các món ăn nhiều hay ít, nhiều thịt, cá hay không mà còn phải xem xét tất cả các món bày trên suất ăn sao cho phù hợp, an toàn và đủ dinh dưỡng với người dùng nhất.

Giá thành suất ăn công nghiệp nhà máy, giá suất ăn công nghiệp văn phòng, suất ăn trường học hợp lí

Một suất ăn công nghiệp giá rẻ thì không chất lượng? Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm đối với nhiều người. Chính vì thế, suất ăn công nghiệp đạt chuẩn phải đi kèm với mức giá phù hợp. Hiện nay những công ty cung cấp có quy mô lớn như Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD) có thể cung cấp suất ăn công nghiệp giá rẻ mà vẫn chất lượng vì công suất phục vụ lớn, bài bản, gần với vị trí khách hàng, ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý chất lượng,...

Thực đơn Suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng

Thực đơn suất ăn công nghiệp là một loại hình menu đã được các đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng thiết kế sẵn cho từng ngày, từng tuần. Khi lên menu sẽ đảm bảo 2 yếu tố chính là về chất và lượng:

 • Về chất: Cần phải đầy đủ dinh dưỡng, các nhóm chất như tinh bột, đường có trong gạo, ngô, khoai, ngũ cốc. Nhóm chất đạm có trong thịt, cá, trứng, tôm, cua. Nhóm chất béo có trong dầu thực vật, mỡ động vật, lạc, mè… Nhóm chất xơ - khoáng - vitamin rau, củ, quả.
 • Về lượng: Đó là lượng thức ăn được tính theo từng suất, phải đủ dinh dưỡng, đủ khiến người ăn no bụng. Phải đảm bảo món ăn đa dạng, thay đổi liên tục từng ngày trong tuần. Món ăn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, suất ăn không nhiễm độc, không nhiễm khuẩn. Đây là yếu tố tối kỵ nhất.

Thực đơn Suất ăn công nghiệp STAVI

Hình ảnh: Thực đơn Suất ăn công nghiệp STAVI phong phú, đầy đủ dưỡng chất

Lượng món ăn trong menu suất ăn công nghiệp sẽ phụ thuộc vào giá từng suất mà doanh nghiệp cung cấp: Suất 20k, 25k, 30k, 35k, 40k...Bạn có thể tham khảo Menu của suất ăn 25k bao gồm: Món chính, canh, tráng miệng như sau:

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k

Hình ảnh: Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K của STAVI được đông đảo Qúy đối tác lựa chọn

Một số thực đơn suất ăn công nghiệp dinh dưỡng, được Qúy đối tác lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 18K

Thực đơn suất ăn công nghiệp 20K

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K

Thực đơn suất ăn công nghiệp 30K

Thực đơn suất ăn công nghiệp 40K

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Suất ăn công nghiệp STAVI

1. Quy trình kiểm soát chất lượng suất ăn công nghiệp

Tập trung vào chất lượng và luôn có quy trình kiểm soát khắt khe để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, STAVI đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và mua bảo hiểm cho mỗi suất ăn STAVI cung cấp.

Quy trình kiểm tra chất lượng Suất ăn công nghiệp STAVI

2. Tổ chức quản lý bếp ăn chuyên nghiệp 

Dù không gian nhà hàng có sang trọng, thu hút đến đâu mà các món ăn dở tệ, phục vụ chậm trễ thì cũng sẽ đóng cửa một sớm một chiều. Nắm chắc được kinh nghiệm quý giá đó Công ty STAVI đã tập trung nhiều hơn vào cách quản lý bếp ăn để nâng cao chất lượng sản phẩm, nắm chắc gốc rễ của thành công. 

Tổ chức quản lý bếp ăn chuyên nghiệp trong suất ăn công nghiệp

3. Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp khoa học 

Bất kì cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể nào cũng cần xây dựng một sơ đồ tổ chức chế biến một chiều. Mục đích của việc xây dựng một hệ thống tổ chức chế biến một chiều là giúp quy trình chế biến thực phẩm được khoa học, hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sắp xếp hệ thống chế biến suất ăn công nghiệp

4. Tiêu chuẩn dinh dưỡng trong mỗi suất ăn công nghiệp, suất ăn công nghiệp văn phòng, suất ăn trường học

Tại STAVI có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế tư vấn dinh dưỡng theo thực đơn hợp lý với từng đối tượng khách hàng như:

 • Theo đặc thù ngành nghề: Lao động chân tay hay lao động trí óc, lao động nặng hay lao động nhẹ
 • Theo giới tính và độ tuổi lao động
 • Theo tình trạng sức khỏe : Bị bệnh tiểu đường, bệnh gout và một số loại bệnh khác,...

5. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

STAVI có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 450 người, được đào tạo bài bản định kỳ 4 lần/tháng, làm việc với hơn 35 cơ sở lớn nhỏ khác nhau và không ngừng học hỏi. Chúng tôi tập trung vào chất lượng nhưng an toàn luôn là yếu tố tiên quyết trong quá trình cung cấp, sản xuất và phục vụ. 

Suất ăn công nghiệp STAVI sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp STAVI sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Tạo động lực, thói quen làm việc cho nhân viên bằng các hoạt động đào tạo định kỳ: Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng chuyên môn như: đào tạo kiến thức vệ sinh và an toàn thực phẩm, nội quy, thực hiện 5S, kỹ năng phục vụ khách hàng, an toàn sử dụng gas, sử dụng trang thiết bị tại bếp ăn,...

Suất ăn công nghiệp STAVI - Sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Sao Việt Nam (STAVI CO., LTD) là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội, suất ăn công nghiệp tại Hưng Yên, suất ăn công nghiệp tại Hải Dương, suất ăn công nghiệp tại Bắc Ninhsuất ăn công nghiệp tại Bắc Giang, suất ăn công nghiệp Nghệ An, suất ăn công nghiệp Đà Nẵngsuất ăn công nghiệp tại Quảng Ngãi...và nhiều tỉnh thành phố khác ở khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

STAVI vinh dự được trở thành đối tác thiết bị và lâu năm của các đơn vị có quy mô lớn trong nước, đồng thời được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía đối tác cả về Chất lượng và Dịch vụ, có thể kể lại Đến như: Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Taisei Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Nissei Việt Nam, Công ty TNHH Scancom Việt Nam – Chí Nhánh Mê kông, Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương,... 

Suất ăn công nghiệp STAVI đạt chuẩn chất lượng         

Kể từ khi thành lập năm 2015, STAVI không ngừng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Đến nay, thương hiệu STAVI đã có mặt trên khắp cả nước với 3 cơ sở là Hà Nội, Quảng Ngãi và thành phố Hồ Chí Minh, 9 cơ sở lớn nhỏ khác nhau, hơn 50 khách hàng thân thiết và 420.000 suất ăn an toàn hàng năm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ hướng đến những dịch vụ phục vụ suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối đối với những dịch vụ phục vụ tốt nhất. Sự tin tưởng ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng là động lực để Công ty Suất ăn công nghiệp STAVI phát triển và hoàn thiện không ngừng.

Dịch vụ khác

 • Dịch vụ nhà hàng

  Chuỗi nhà hàng theo phong cách phố xưa thập niên 80 với hơn 40 món ngon đặc sản từ bò tơ thượng hạng mềm,...

 • Dịch vụ cung cấp thực phẩm

  Dịch vụ cung cấp thực phẩm số 1, uy tín, chất lượng STAVI

 • Setup hệ thống bếp công nghiệp

  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, cùng kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng bếp công nghiệp . STAVI sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn nhà thầu setup hệ thống bếp chuyên nghiệp và có tính ứng dụng phù hợp cao.

0917325858