Suất ăn trường học vai trò và trách nhiệm của đơn vị cung cấp

Với phương châm đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá thực đơn và tối đa hoá sự hài lòng của khách hàng, Suất ăn trường học STAVI đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng là những trường học lớn tại khu vực Miền Bắc. Công ty STAVI luôn đảm bảo tính chuyên môn cao về quản lý nhà hàng cung cấp suất ăn thông qua bộ máy điều hành có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn trường học. Đơn vị cung cấp suất ăn trường học STAVI sẽ luôn nỗ lực làm mới mình từ khẩu vị món ăn tới phong cách phục vụ riêng biệt.

Suất ăn trường học STAVI đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của trẻ

Song song với việc chăm sóc giáo dục là việc nuôi dưỡng cho trẻ mà ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được của mỗi con người. Nấu ăn là một công việc hết sức gần gũi và quen thuộc trong mỗi gia đình và trong mỗi chúng ta ai cũng có thể nấu ăn được nhưng nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng một cách an toàn và hợp lý nhất? Đây chính là lí do mà Công ty STAVI dày công nghiên cứu và cho ra đời thực đơn mang tên suất ăn trường học.

Ở mỗi độ tuổi có một nhu cầu ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, tùy theo độ tuổi của trẻ mà nhu cầu dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cũng cần phù hợp để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Nếu trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có một sức khoẻ tốt và đó là tiền đề cho sự phát triển của trẻ sau này. Vì vậy dinh dưỡng trong trường học là vấn đề cần được ưu tiên. Hiểu được điều đó Suất ăn trường học STAVI đã và đang cố gắng đồng hành cùng mọi ngôi trường để suất ăn trường học ngày càng dinh dưỡng hơn.

Suất ăn trường học STAVI giúp trẻ phát triển và hoàn thiện mỗi ngày

Hình ảnh: Suất ăn trường học STAVI giúp trẻ phát triển và hoàn thiện mỗi ngày

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn suất ăn trường học STAVI tại đường dẫn: https://stavi.com.vn/vi/tin-tuc/Stavi-Don-vi-cung-cap-suat-an-truong-hoc-uy-tin-va-chat-luong-so-1-Ha-Noi.html

Mời bạn CLICK vào từ khóa bên dưới để tham khảo thêm thông tin các suất ăn, dịch vụ STAVI đang cung cấp

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Công ty suất ăn trường học STAVI tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng - phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị giáo dục đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp suất ăn trường học.

Thật vậy, bởi nếu không nghiên cứu sẽ không nắm bắt được nhu cầu dinh dưỡng của mỗi độ tuổi cần:

  • Giai đoạn trẻ từ mẫu giáo để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết ở lứa tuổi này một ngày các bạn cần cho bé đủ 4 nhóm chất bao gồm: chất bột (có trong gạo, các loại đậu...), chất đạm (có trong thịt, cá, tôm, trứng...), chất béo (dầu ăn, mỡ), vitamin và chất khoáng.
  • Giai đoan dậy thì trẻ thường phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần đáp ứng được những thay đổi trong cơ thể. Hiểu được điều đó, Suất ăn trường học STAVI sẽ cung cấp những suất ăn hỗ trợ cải thiện chiều cao cho trẻ, thức ăn có chứa axit amin như: giá, đậu các loại, tôm, cá, sò, ốc, thịt bò, thịt gà, gan, trứng, sữa, vừng, lạc, các loại rau xanh…

Mô hình phục vụ suất ăn của chúng tôi tại các trường học cung cấp nhiều giá trị hơn là một bữa ăn đơn thuần. Với khẩu vị mỗi người khác nhau, thực đơn Suất ăn trường học STAVI theo đó cũng đa dạng hơn, cho phép học sinh được lựa chọn món ăn đúng nhu cầu, mùi vị, sở thích. Tất nhiên, ngoài đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn cần phải ngon và bỗ dưỡng.

Mời bạn tham khảo thêm một số bài viết được người dùng quan tâm

Trách nhiệm cao cả của Công ty STAVI đối với mỗi suất ăn trường học

Hiện nay, trên cả nước có đến hơn 10.000 người bị ngộ độc thực phẩm hàng năm và con số không ngừng tăng lên theo ngày. Điều đó rất đáng ngại vì ảnh hưởng đến sức khỏe trực tiếp của các bé là những mầm giống tương lai của đất nước. Thấu hiểu nỗi trăn chở của các bậc phục huynh và lãnh đạo của các trường học Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Sao Việt Nam – STAVI chúng tôi luôn đặt vấn đề vệ sinh An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • Sử dụng 100% nguyên liệu tươi sống, thực phẩm sạch.
  • Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tất cả các cơ sở chế biến của Suất ăn trường học STAVI đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định.

Công ty Suất ăn trường học STAVI đơn vị uy tín hoạt động khắp cả nước

Hình ảnh: Công ty Suất ăn trường học STAVI đơn vị uy tín hoạt động khắp cả nước

Chất lượng của mỗi Suất ăn trường học STAVI là an toàn và dinh dưỡng

Với tất cả lương tâm và trách nhiệm, Công ty Suất ăn trường học STAVI chúng tôi cam kết mang đến những suất ăn đáp ứng đầy đủ tiêu chí:

  • Chất lượng nguyên liệu 100% tươi sống, sạch, tư nhiên, hương vị thơm – ngon – bỗ dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất
  • Thực đơn đa dạng phong phú kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn đa dạng thay đổi theo từng ngày, từng tháng, từng quý phù hợp với văn hóa ẩm thực của vùng, miền từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho các em học sinh.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn mà Cục đề ra.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao bữa ăn vớ tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và lãnh đạo các trường học hiểu được phần nào trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn trường học và suất ăn công nghiệp uy tín cho con em chúng ta, nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với Công ty Suất ăn trường học STAVI chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết khác

0917325858