Kế toán trưởng

I.Mục tiêu công việc:

Là người đứng đầu bộ phận kế toán của Công ty và là người phụ trách, chỉ đạo chung, tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp.

II. Nhiệm vụ cụ thể:

 1. Chịu trách nhiệm về hoạt động Kế toán – Kiểm toán chung của Công ty.
 2. Kiểm soát các tài khoản của Công ty và thực hiện lập báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ… để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra.
 3. Kiểm soát và quản lý quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của doanh nghiệp.
 4. Kiểm tra hồ sơ kê khai thuế tháng, báo cáo tài chính tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm tài chính, báo cáo tài chính năm.
 5. Lập báo cáo trình Ban Giám đốc Công ty, Ban kiểm soát của HĐQT.
 6. Tổng hợp, phân tích kinh tế trong Công ty một cách thường xuyên, hàng tháng đảm bảo phục vụ cho công tác điều hành của Tổng Giám đốc, đồng thời xây dựng các quy định về quản lý tài chính trong doanh nghiệp trình Tổng Giám đốc ban hành.
 7. Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các Kế toán viên: thu, chi, nhận chứng từ… xử lý các vấn đề phát sinh trong phòng.
 8. Lập kế hoạch và đảm bảo kế hoạch tài chính: trả nợ ngân hàng, thanh toán nhà cung cấp, thu chi nội bộ và các khoản phát sinh khác.
 9. Cung cấp số liệu cho cơ quan hữu quan: thuế, thống kê, chính quyền hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan.
 10. Giải quyết và phê duyệt các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính công ty: công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp.
 11. Theo dõi doanh thu khách hàng, phối hợp với Giám đốc Kinh doanh xây dựng và phê duyệt phương thức tính lương và các chế độ khác cho nhân viên Kinh doanh.
 12. Lập kế hoạch ngân sách và Phương án sử dụng quản lý nguồn vốn.
 13. Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ nhân viên kế toán trong Công ty.
 14. Xây dựng các quy trình, biểu mẫu liên quan đến kế toán, tài chính.
 15. Tham mưu cho ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính Kế toán của Công ty.
 16. Xây dựng các quy trình nhằm kiểm soát các khoản chi phí hoạt động, chi phí đầu tư mua sắm tài sản cố định.
 17. Thực hiện các giao dịch với ngân hàng trong việc vay tín dụng, lập Phương án Kinh doanh trình Ngân hàng khi có yêu cầu.
 18. Lập báo cáo quản trị định kỳ theo tuần, tháng, theo tháng, theo quý kịp thời cho Ban Giám đốc để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả.
 19. Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

III. Yêu cầu:

1.Trình độ:

- Trình độ Đại học trở lên các ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng hoặc các ngành liên quan. Có chứng chỉ Kế toán Trưởng

- Tối thiểu 05 năm trong vị trí Kế toán, trong đó có ít nhất 03 năm đảm nhận vị trí tương đương.

- Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công .

- Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán misa)

2.  Kỹ năng:

- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, giám sát công việc.

- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm.

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

- Kỹ năng tin học văn phòng, sử dụng tốt các phần mềm kế toán.

3. Phẩm chất cá nhân:

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.

- Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt

- Sáng tạo, linh hoạt.

IV. Quyền lợi

1.  Được đào tạo bài bản, chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo

3. Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật và theo quy định của Công ty

4. Được hưởng lương tháng 13 và thưởng lễ tết.

5. Được hưởng các chính sách đãi ngộ về team building, du lịch của công ty.

6. Thu nhập từ 15tr/ tháng  ( Tùy năng lực, kinh nghiệm)

7.  Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 7 và nghỉ 2 thứ 7 trong tháng.

8. Gửi CV với tiêu đề: "HN_TPKD_Họ tên_Năm sinh" về Email: [email protected]

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐI LÀM:

- Chứng minh thư (Công chứng trong vòng 6 tháng)

- Sổ hộ khẩu (Công chứng trong vòng 6 tháng)

- Sơ yếu lý lịch (Công chứng trong vòng 6 tháng)

- Giấy khám sức khỏe (Công chứng trong vòng 6 tháng)

- Bằng cấp

Xem thêm:

STAVI – ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

STAVI được thành lập từ năm 2015, đến nay đã không ngừng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Thương hiệu chúng tôi hiện phủ sóng trên khắp cả nước, với đại đa số là các bếp ăn lớn lên đến hàng nghìn người.

Với gần 10 năm thăng trầm, STAVI đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức để vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu. STAVI sở hữu tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018, HACCP và mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm suất ăn công nghiệp. Mọi khâu từ nguồn nguyên liệu đến chế biến của STAVI đều được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, hướng đến mục tiêu “mang đến những bữa ăn hạnh phúc” cho mỗi khách hàng.

STAVI - đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam

STAVI - đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay Suất ăn công nghiệp STAVI đang là đối tác của các tập đoàn lớn, đa quốc gia như: Canon, Toyota, Hòa Phát, Esoft, Nissei,Coca Cola, Taisei, Nhiệt điện Thái Bình 2, Arion... Với uy tín đã được chứng minh và tin dùng bởi các đối tác, STAVI có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như xây dựng thực đơn và chế độ dinh dưỡng cho từng ngành nghề, vùng miền và độ tuổi lao động. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi ban kiểm soát cùng kết hợp với dinh dưỡng viên, tất cả được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

STAVI sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng với hàng trăm nhân viên tại các cơ sở trải dài trên khắp cả nước. Với quy trình tuyển chọn khắt khe, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn, được đào tạo định kỳ để nắm bắt những kiến thức mới để xử lý công việc tốt nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự luôn có sự ổn định và gắn bó lâu dài với công ty, đảm bảo cho quá trình vận hành. STAVI hướng đến không chỉ làm đối tác, mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp tạo dựng sự phát triển bền vững, dựa trên giá trị cốt lõi là “nhân sự hạnh phúc”, luôn giữ vững phong độ và chinh phục ngày càng nhiều đối tác khó tính đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc...

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, STAVI đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và đa dạng thực đơn của STAVI đã được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Nếu quý doanh nghiệp đang cần đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy tham khảo dịch vụ của STAVI và liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm của chúng tôi. Với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm”, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp STAVI rất mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Bài viết khác

0917325858