Vì sao STAVI được lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín cho các nhà máy tại miền Trung?

STAVI Đơn vị Cung cấp Suất ăn công nghiệp, Suất ăn trường học, Suất ăn văn phòng UY TÍN TẠI MIỀN TRUNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAO VIỆT NAM là Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại thành phố Miền Trung với quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp. Sau hơn 10 năm kinh doanh tại Miền Trung, STAVI đã không ngừng hoàn thiện và phát triển đồng thời nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía đối tác cả về Chất Lượng và Dịch Vụ, có thể kể đến như: Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Taisei Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Toyota Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Nissei Việt Nam, Công Ty TNHH Scancom Việt Nam – Chi Nhánh Mê kông, Nhà Máy Sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương,...

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Miền Trung phát triển không ngừng với 4 dịch vụ:

Suất ăn công nghiệp Miền Trung

Suất ăn công nghiệp tại Miền Trung của STAVI

Tập trung vào chất lượng và luôn có quy trình kiểm soát khắt khe để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, STAVI đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và mua bảo hiểm cho mỗi suất ăn Stavi cung cấp. Hiện tại Stavi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho Quý đối tác.

Mời bạn tham khảo thêm:

1. Suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo dinh dưỡng

  • Các món ăn phải được chế biến từ thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng cung cấp đủ hàm lượng chất dinh dưỡng theo yêu cầu của BYT.

  • Thực đơn phải đa dạng thay đổi theo ngày, theo tuần, thông báo cho khách hàng xem xét và phê chuẩn trước khi thực hiện.

  • Thay đổi món và khẩu vị thường xuyên, không lặp lại tránh nhàm chán, tạo ra sự mới mẻ, đổi mới cho người dùng.

  • Thức ăn phải được kiểm tra và lưu mẫu theo quy định chung.

Mời bạn tham khảo " Các thực đơn suất ăn công nghiệp phổ thông nhất hiện nay

2. Nhân viên được đào tạo bài bản

  • Trang phục của nhân viên bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ, đầu tóc được buộc và đội mũ cẩn thận, tránh tóc rơi vào thức ăn. Cần rửa tay bằng nước sát trùng cẩn thận trước khi chế biến.

  • Đối với mỗi nhân viên chế biến suất ăn công nghiệp cần phải nắm được các kiến thức về VSATTP cũng như thực hiện được đúng các quy trình để chế biến một cách vệ sinh và an toàn.

  • Nhân viên cần phải được khám sức khỏe thường xuyên, định kỳ hàng năm. Không được ăn uống và hút thuốc lá trong khu vực chế biến.

  • Tại khu vực phân chia, bộ phận nhân viên nên có các dụng cụ hỗ trợ để chia suất, không được dùng tay để chia.

3. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị bếp ăn sau khi nấu nướng luôn được chú trọng

  • Khu vực bếp ăn công nghiệp và căn-tin cần được làm vệ sinh hằng ngày để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.

  • Thường xuyên tổng giám sát vệ sinh theo định kỳ hằng tuần hoặc đột xuất tại bếp ăn.

4. Bộ máy của công ty hoạt động khoa học và hiệu quả

  • Cần phân rõ nhiệm vụ, chức năng cho từng công việc cụ thể.

  • Cần có sự phối hợp giữa bếp trưởng, quản lý, bếp chính, thủ kho và các bếp viên.

  • Đào tạo và hướng dẫn nhân viên chấp hành tốt nội quy khu bếp, quy định của đơn vị

  • Hằng tuần cần đánh giá và kiểm tra lại kết quả làm việc của từng vị trí cụ thể.

  • Toàn bộ nhân viên khu bếp cần được tập huấn kiểm tra kiến thức về VSATTP và khám sức khỏe định kỳ.

5. Quản lý nhân sự trình độ cao và chuyên nghiệp

Để tránh các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn, khi chế biến thức ăn phải luôn tuân thủ theo các quy trình quản lý nhất định và người quản lý cũng cần có kinh nghiệm và hiểu biết về chế độ dinh dưỡng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bởi đây là những suất ăn với số lượng lớn, phục vụ nhiều người cùng một lúc, được sản xuất từ các bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại với tính chất nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí.

Do được làm với số lượng lớn, thời gian chuẩn bị các suất ăn nhanh nên việc xảy ra sai sót là điều không thể tránh khỏi. Mặt khác, người quản lý cần lựa chọn các địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời, cũng không nên ham rẻ mà đặt các suất ăn từ những bếp ăn công nghiệp không chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

STAVI - Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Miền Trung - STAVI cam kết

  • Đối với khách hàng:

    • Thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

    • Đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ và tạo ra những giá trị mới cho sản phẩm để cải thiện, nâng cao sức khỏe con người.

    • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp hàng hóa với giá cả tốt nhất.

    • Tuân thủ các quy định, chính sách, nội quy của nhà máy sở tại.

  • Đối với nhân viên: Mang đến sự thỏa mãn, hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc an toàn, phát triển bản thân và thu nhập cạnh tranh.

  • Đối với các đối tác: 

    • Hợp tác phát triển cùng có lợi.

    • Minh bạch và thượng tôn pháp luật.

  • Đối với nhà nước:

    • Tuân thủ chính sách pháp luật Nhà nước.

    • Hoàn thành nghĩa vụ thuế.

  • Đối với xã hội:

    • Có trách nhiệm với xã hội.

    • Chia sẻ giá trị.

    • Chung tay phát triển cộng đồng.

    • Bảo vệ môi trường sống.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Miền Trung STAVI

  • Các đầu bếp của STAVI có trình độ cao, chuyên nghiệp, nấu và trình bày các món ăn theo nhiều phong cách khác nhau và theo nhu cầu của khách hàng.

  • Am hiểu ẩm thực theo các bản sắc văn hóa dân tộc, các vùng miền khác nhau.

  • Ham học hỏi và có sự sáng tạo không ngừng.

  • Có kỹ năng giao tiếp tốt

  • Lập kế hoạch và sắp xếp công việc hiệu quả

  • Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đầu bếp và giá cả hợp lí hàng đầu cả nước.

Hãy “LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI0917325858 - 0911325995 ngay để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận ưu đãi sốc khi hợp tác với STAVI.

Mời bạn tham khảo:

Bài viết khác

0917325858